Trang chủ Dịch vụ Vận tải hàng không đi Sân bay New Delhi (DEL), Ấn Độ

Vận tải hàng không đi Sân bay New Delhi (DEL), Ấn Độ

Bởi Joel Luong

Vận tải hàng không đi Sân bay New Delhi (DEL), Ấn Độ chuyên tuyến

Ấn Độ đang dần trở thành nền kinh tế lớn hàng đầu thế giới. Thị trường tỷ dân này đang thu hút rất nhiều nguồn lực, cũng sản phẩm. Trong đó, sân bay New Delhi đóng vai trò đầu tàu trong chuỗi cung ứng, giúp kết nối Ấn Độ với thương mại toàn cầu. Đây cũng chính là tuyến bay đang được TTL Gloal Logistics đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại, và mở rộng nhiều dịch vụ hậu cần liên quan.

Vận tải hàng không là thế mạnh của TTL Global Logistics

Giới thiệu về sân bay New Delhi của Ân Độ

Sân bay New Delhi (Tên đầy đủ Indira Gandhi International Airport) là sân bay lớn nhất Ấn Độ, đóng vai trò quan trọng trong vận hành chuỗi cung ứng, và hoạt động thương mại của không chỉ Ấn Độ mà toàn khu vực Nam Á.

Về cơ sở hạ tầng, sân bay New Delhi sở hữu trung tâm hậu cần tại sân bay và mạng lưới hàng không lớn, kết nối 67 điểm đến quốc tế và 79 điểm đến nội địa. Tại đây, có 60 hãng hàng không phục vụ, cung cấp dịch vụ tới gần 100 điểm đến trên toàn cầu.

Theo báo cáo của IATA, sân bay này mỗi năm nhận xử lý hơn 1 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Đây cũng chính là sân bay đầu tiên nhận chứng nhận e-AWB 360 cho quy trình vận tải điện tử 100%.

TTL Global nhận vận tải hàng air chuyên tuyến đi New Delhi (DEL), Ấn Độ

1. Giá cả cạnh tranh, minh bạch

Cước vận tải hàng không được tính dựa trên khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, việc tính khối lượng hàng air như nào đôi khi làm khó khăn cho chủ hàng trong việc xác định chi phí vận chuyển. Đến với TTL Global, quý khách hàng có thể tìm hiểu chính xác cách tính khối lượng trong vận tải hàng air tại đây. Chúng tôi cam kết chi phí vận chuyển không chỉ rẻ nhất, mà còn luôn minh bạch, chính xác. Trong đó:

– Cước air được tính dựa theo từng mức: MIN, -45, +45, +100, +300, +500, +1000

– Có 2 loại phụ phí chính: Phụ phí xăng dầu (Fuel Surcharge – FSC) và phụ phi an ninh (Security Surcharge – SSC)

– Ngoài ra, chủ hàng sẽ cần trả một số loại chi phí sau:

  • Phí vận đơn (AWB/AMS)
  • Phí soi chiếu (X-ray fee)
  • Phí khai thác tại sân bay

2. Thời gian và lịch trình vận chuyển nhanh chóng

Bên cạnh chi phí cạnh tranh, dịch vụ vận tải hàng không của TTL còn được đánh giá cao nhờ thời gian vận chuyển nhanh, linh hoạt. Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ như sau:

– Gói dịch vụ bay thẳng từ Nội Bài, Tân Sơn Nhất đi New Delhi. Thời gian bay là 1 ngày
– Gói dịch vụ bay chuyển tải. Thời gian bay là 3-5 ngày

Là đại lý hàng hóa của nhiều hãng airlines lớn, chúng tôi có thể cung cấp nhiều lịch trình bay đa dạng khác nhau qua các hãng như: VJ, VN, TG, HK, MH, SQ, TK, EY, EK, ANA,…

3. Mạng lưới dịch vụ rộng: Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh

TTL Global có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng muốn xuất khẩu đi Ấn Độ bằng đường hàng không qua sân bay New Delhi:

– Tại Hà Nội (trung tâm kinh tế và văn hóa của miền Bắc), chúng tôi nhận hàng từ các nhà máy tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang,…
– Tại Đà Nẵng, với vị trí chiến lược tại miền Trung Việt Nam, TTL Global là đối tác vận tải thường xuyên của khách hàng tại Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình,…
– Tại Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, TTL Global tự tin luôn mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất tới cho các khách hàng tại khu vực phía Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,…

4. Hàng hóa được theo dõi và cập nhật lịch trình thường xuyên

Tra cứu và cập nhật lịch trình vận chuyển được coi là yếu tố then chốt trong vận tải hàng không. Đến với chúng tôi, TTL Global xây dựng hệ thống tra cứu hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết cung cấp thông tin lịch trình vận chuyển một cách nhanh nhất, chính xác nhất, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và quản lý quá trình vận chuyển hàng hóa.

Lịch trình vận chuyển hàng hóa được cập nhật thường xuyên sẽ giúp chủ hàng yên tâm, tối ưu hóa thời gian và chi phí bán hàng, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của nhà máy, doanh nghiệp xuất khẩu.

5. Linh hoạt trong lịch bay và kế hoạch vận chuyển

Một trong những lợi thế giúp TTL Global trở thành đại lý vận tải hàng không số 1 thị trường là sắp xếp được chuyến bay linh hoạt. Kết nối với nhiều hãng bay lớn, cùng việc sở hữu hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi đủ khả năng điều chỉnh lịch trình bay phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

TTL Global Logistics là đơn vị vận tải hàng hóa bằng đường hàng không số một thị trường. Không chỉ có giá tốt, chúng tôi còn đem lại những lợi ích rất lớn cho khách hàng bởi sản phẩm đa dạng, linh hoạt, giúp khách hàng tối ưu chi phí và cải thiện kết quả kinh doanh.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN