Trang chủ DỊCH VỤ LOGISTICS FORWARDING UY TÍN

DỊCH VỤ LOGISTICS FORWARDING UY TÍN

Bởi admin
DỊCH VỤ LOGISTICS FORWARDING UY TÍN

DỊCH VỤ LOGISTICS FORWARDING UY TÍN

Việc kinh doanh ngày nay được quyết định nhiều bởi các giải pháp sáng tạo. Tại MLC, chúng tôi không chỉ là công ty vận tải đa phương thức, mà còn là nhà cung cấp giải pháp trong chuỗi cung ứng, logistics. Góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động trong bối cảnh nhu cầu phức tạp như hiện nay

Sự khác biệt của MLC nằm ở chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại dịch vụ tối ưu hóa nhất: từ phân khúc khách hàng doanh nghiệp cho đến các yêu cầu của khách hàng là cá nhân. MLC luôn mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt và tối ưu chi phí nhất. Bất cứ khi nào cần  tìm giải pháp về quản lý hàng tồn kho hay vận chuyển hàng hóa, MLC sẽ là đối tác lý tưởng xuyên suốt vòng đời kinh doanh

Tại MLC, chúng tôi xây dựng bộ tiêu chuẩn dựa trên sự hài lòng và đánh giá của mỗi khách hàng. Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết cùng triết lý kinh doanh lấy khách hàng là trọng tâm là chìa khóa đem lại  thành công cho chúng tôi.

Khai thác hàng hóa tại kho MLC

Khai thác hàng hóa tại kho MLC

Khái quát về dịch vụ của MLC logistics

Dịch vụ cho thuê kho bãi chuyên nghiệp của MLC

MLC logistics cho thuê kho bãi với tổng diên tích hơn 50,000 m2. Trong đó 30,000 m2 tại khu vực Hà Nội và  20,000 tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Thuê kho bãi của MLC, quý khách hàng có thể thuê dịch vụ trọn gói (bao gồm quản lý, phân phối, đóng gói, nâng hạ, xuất nhập hàng ,…) hoặc thuê kho tự vận hành.

Những ưu điểm của hệ thống kho bãi MLC

Đến với dịch vụ của MLC, quý khách hàng nhận được nhiều lợi ích:

– Các chi phí về vận chuyển, bảo quản, phân phối hàng hóa được giảm thiểu tối đa
– Hàng hóa cam kết được giao đúng hạn, đúng thời điểm
– Tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
– MLC hỗ trợ quản lý, nhập xuất hàng hóa 24/24 khi có yêu cầu
– Kho bãi được bố trí, thiết kế hợp lý, đảm bảo cho việc theo dõi, bốc xếp, cất trữ trong kho
– Quy trình làm hàng được tiêu chuẩn hóa, đảm bảo an toàn và nguyên vẹn hàng hóa
– Cải thiện độ chính xác hàng tồn kho, tăng độ linh hoạt và tốc độ xử lý đơn hàng
– Cắt giảm chi phí lao động, nhân công
– Nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ

Dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế

Được thành lập vào những năm đầu đất nước mở cửa, MLC có nhiều lợi thế về kinh nghiệm, quy mô trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Luôn được biết đến là công ty forwarder uy tín lâu năm tại Hà Nội, MLC là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là công ty, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Hoạt động giao nhận vận tải đường biển quốc tế

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển. Hàng hóa sẽ được ship từ nước xuất khẩu sang nước nhập khẩu bằng hai phương thức full container (FCL) và lẻ container (LCL).

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Container lạnh xuất khẩu

Container lạnh xuất khẩu

Hoạt động giao nhận vận tải đường hàng không quốc tế

Bên cạnh vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, MLC nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Không giống như vận tải biển, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng hàng không phù hợp với hang hóa có giá trị cao, cần gấp, yêu cầu bảo quản đặc biệt hoặc là hàng dự án, cho, biếu tặng.

MLC logistics là  đại lý hàng không (GSA) của nhiều airline lớn (TG,KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP) và đại lý trực tiếp của các airlines như CI, CX,OZ, BR,VN, ..), dịch vụ của chúng tôi chắc chắn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng

Dịch vụ vận tải nội địa chuyên nghiệp, uy tín

Không là công ty forwarder đơn thuần, MLC cung cấp dịch vụ vận tải và phân phối hàng hóa nội địa uy tín chuyên nghiệp. Với 3 phương thức chính: vận tải đường bộ, đường sắt và đường biển

Vận tải hàng hóa Bắc-Trung-Nam bằng đường bộ

Hiện tại, MLC đang sở hữu hơn 120 xe đầu kéo trên khắp cả nước. Trong đó 30 xe tại Hải Phòng, 10 xe tại Đà Nẵng và 80 xe đầu kéo tại HCM. Đội xe của MLC đang trong quá trình phát triển, dự kiến đạt 200 xe trong năm tới.

Những lợi ích khi sử dịch vụ vận tải đường bộ của MLC

– Có được giải pháp linh hoạt cho việc kéo hàng, vận tải hàng hóa
– Giá cả cạnh tranh, hợp lý và linh hoạt đối vối mỗi dự án, đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ
– Đảm bảo độ an toàn cao cao trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa
-Hàng hóa vận chuyển đường bộ bằng luôn được MLC kiểm soát bằng hệ thống TMS (tích hợp tiện ích của các ứng dụng hiện tại như GPS-SMS alert và Track&Trace)

Vận chuyển đường biển thủy nội địa

MLC nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường thủy nội địa với chi phí giá cả cạnh tranh nhất. Thời gian vận chuyển trung bình 5-7 ngày, tần suất 3 chuyến/tuần.

Dịch vụ được cung cấp cho tất cả loại hàng hóa: hàng không, hàng lạnh, hàng rời

Khai thác hàng hóa tại sân bay

Khai thác hàng hóa tại sân bay

Vận chuyển đường sắt nội địa

Đây được coi là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của MLC logistics. Bởi để khai thác được tuyến đường sắt đòi hỏi phải có kinh nghiệm, nhân sự giỏi về vận hành hàng hóa. MLC khai thác toàn bộ tuyến đường sắt Bắc-Nam từ ga Yên Viên đến ga Sóng Thần. Tổng chiều dài là 1721 km. Mỗi chuyến có sức chở khoảng 19-20 FEU (Cont 40ft). Tàu khởi hành hàng ngày lúc 11h, thời gian vận chuyển từ 60-70h (tương ứng với 5-6 ngày)

Vận chuyển liên vận hàng hóa xuyên biên giới

MLC nhận vận chuyển hàng hóa liên vận từ Việt Nam xuất đi Campuchia, Lào, Thái Lan và Trung Quốc. Chúng tôi nhận tất cả mặt hàng như:
Hàng rau quả , Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc , Clanhke và xi măng , Than các loại , Xăng dầu các loại , Phân bón các loại , Sản phẩm từ chất dẻo , Giấy và các sản phẩm từ giấy , Hàng dệt, may , Sản phẩm gốm, sứ , Sắt thép các loại , Sản phẩm từ sắt thép , Kim loại thường khác và sản phẩm , Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác , Dây điện và dây cáp điện , Phương tiện vận tải và phụ tùng , Sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ

MLC-Công ty logistics chuyên nghiệp, hiện đại nhất thị trường

Với hơn 20 hoạt động, MLC logistics có nhiều lợi thế để trở thành công ty kho vận hàng đầu Việt Nam và khu vực.  Hàng hóa được vận chuyển, lưu kho bảo quản tại MLC luôn được cam kết an toàn, chất lương với độ hiệu quả cao nhất

Trụ sở văn phòng của MLC:

Địa chỉ: Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0935 952 699
Email: [email protected]

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tiếp nhận hàng của MLC để được tư vấn và hỗ trợ 24/24

Call Now ButtonHOTLINE