Trang chủ HÀNG KHÔNG Vận chuyển hàng không Việt Nam-Ấn Độ: direct, nhanh chóng

Vận chuyển hàng không Việt Nam-Ấn Độ: direct, nhanh chóng

Bởi admin

Vận chuyển hàng không Việt Nam-Ấn Độ: direct, nhanh chóng

MLC logistics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa. Sắp tới, trong năm 2019, chúng tôi khai thác tuyến vận chuyển hàng không từ Việt Nam đi Ấn độ. Dịch vụ bay thẳng, cam kết thời gian và chất lượng dịch vụ. Cụ thể sẽ có 4 chuyến bay mỗi tuần từ Hồ Chí Minh đi New Delhi  và 3 chuyến mỗi tuần từ Hà Nội đi New Delhi.

Lịch tàu bay từ Việt Nam đi Ấn Độ

Tính đến nay, thị trường vận chuyển hàng không tuyến Việt Nam-Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng. MLC logistics sẽ tiến hành khai thác tuyến vận chuyển này với lịch trình như sau:

– Lịch bay đi Ấn Độ từ sân bay Nội Bài (HAN): khởi hành vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy (Direct service)

– Lịch bay đi Ấn Độ từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN): khởi hành vào các ngày Thứ Hai, thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật

Khai thác hàng hóa

Khai thác hàng hóa

Cách tính cước vận chuyển hàng không đi Ấn Độ

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Chi phí vận chuyển hàng không được tính bằng cách lấy đơn giá nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích):

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Phân loại hàng hóa vận chuyển hàng không tuyến Việt Nam-Ấn Độ

Hàng thông thường (General cargo)

Sở hữu hệ thống đại lý toàn cầu, MLC cam kết dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường. Đối với các mặt hàng tiêu dùng thông thường, đồ gia dụng,… MLC logistics có thể xử lý và sắp xếp đưa hàng từ Việt Nam xuất khẩu đi Ấn Độ mà không gặp bất kì trở ngại gì.

Hàng đông lạnh (Frozen cargo)

Hòa hóa đông lạnh có đặc tính là mau hỏng, dễ hỏng nếu không được bảo quản và xử lý đúng cách. Với nhiều năm kinh nghiệm và sử lý hàng hóa linh hoạt, lô hàng của quý khách sẽ được giao nhanh nhất có thể và chắc chắn sẽ vẫn luôn tươi mới.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chuyên viên của MLC sẽ tư vấn cách đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của IATA. Đảm bảo hàng hóa không bị rò rỉ hay lây nhiễm với hàng hóa xung quanh. Các nguyên liệu giữ lạnh thường được MLC khuyên dùng là đó khô, khí hóa lỏng hoặc Gel làm lạnh. Mỗi vật liệu có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng mặt hàng

Hàng nguy hiểm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản IATA, MLC logistics cung cấp các khu vực lưu giữ đặc biệt cho hàng nguy hiểm.

Phân loại hàng nguy hiểm trong vận chuyển hàng không quốc tế

Loại 1 – Chất nổ

Loại 2 – Chất khí

Loại 3 – Chất lỏng dễ cháy

Loại 4 – Chất rắn dễ cháy

Loại 5 – Chất ô-xy hóa và chất pe-rô-xit hữu cơ

Loại 6 – Chất độc và chất lây nhiễm

Loại 7 – Vật liệu phóng xạ

Loại 8 – Chất ăn mòn

Loại 9 – Hàng nguy hiểm khác

MLC logistics-Nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải số một thị trường

Với thế mạnh về vận tải đa phương thức, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong việc quản lý chuỗi cung ứng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí quản lý, vận hành nhưng vẫn có thể tối ưu hóa quá trình sản xuất, vận hành

0 Nhận xét

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

HOTLINE