Trang chủ Dịch vụĐường biển Vận chuyển đường biển Việt Nam-Đan Mạch chuyên tuyến
Xếp dỡ hàng hóa tại cầu cảng

Vận chuyển đường biển Việt Nam-Đan Mạch chuyên tuyến

Bởi Joel Luong

Vận chuyển đường biển Việt Nam-Đan Mạch chuyên tuyến

Nhắc đến Đan Mạch chắc hẳn tất cả chúng ta đều nghĩ đến quê hương của trò chơi lego. Nhưng một điều khá thú vị mà không phải ai cũng biết đất nước Bắc Âu này có đường bờ biển rất dài. Cho dù bạn đứng ở bất kỳ đâu tại Đan Mạch, khoảng cách của bạn tới bờ biển không bao giờ xa quá 50km. Do đó, vận tải đường biển tại quốc gia này cũng rất phát triển. TTL logistics tự hào là một trong những đơn vị giao nhận chuyên tuyến từ Việt Nam đi Đan Mạch. Là đại lý  hàng hóa của nhiều hãng tàu lớn, chúng tôi luôn đem đến dịch vụ giá tốt, chất lượng hàng đầu.

TTL logistics cung cấp dịch vụ vận tải đường biển từ Hải Phòng, Cát Lái, Cái Mép đi Đan Mạch. Thế mạnh là vận chuyên container, do đó giải pháp vận tải đa phương thức doo-to-door của TTL luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Vận tải đường biển là thế mạnh của TTL logistics

Vận tải đường biển là thế mạnh của TTL logistics

Đan Mạch có những cảng biển nào?

Như đã đề cập ở trên, Đan Mạch có bờ biển dài, rất thuận lợi phát triển cảng phục vụ vận tải quốc tế. Dưới đây là 3 cảng biển quốc tế của Đan Mạch có lưu lượng hàng hóa lưu thông lớn nhất:

Cảng Copenhagen đây là cảng biển lớn nhất, thuộc thủ đô của Đan Mạch. Cảng Copenhagen là một trung tâm tài chính và kinh tế quan trọng của Đan Mạch và khu vực Scandinavi-Baltic. Trung bình mỗi năm, cảng này xử lý hơn 18 triệu tấn hàng hóa. Trong đó có khoảng hơn 200 nghìn TEU hàng hóa container, 368 nghìn ô tô mới và 327 đơn vị hàng hóa roll-on/roll-off.

Cảng Esbjerg nằm trên bờ biển phía tây của bán đảo Jutland ở vùng Syddanmark phía tây nam của Đan Mạch. Cảng mở cửa quanh năm, ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt. Số liệu giao thông: Khoảng 17.600 tàu, 4.600.000 tấn hàng hóa, 238.000 TEU và 1.840.000 hành khách được xử lý hàng năm.

Cảng Nyborg nằm ở đầu vịnh hẹp Nyborg. Số liệu giao thông: Khoảng 464.000 tấn hàng hóa được xử lý hàng năm

Lịch trình vận chuyển đường biển tuyến Việt Nam-Đan Mạch

Để xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đi Đan Mạch và ngược lại, hàng hóa đóng container được vận chuyển theo lịch trình với tổng thời gian khoảng 40 ngày như sau:

– Hàng hóa đi từ cảng Hải Phòng <=> cảng  Singapore <=> cảng Copenhagen của Đan Mạch
– Hàng hóa đi từ cảng Cái Mép <=> cảng Singapore <=> cảng Esbjerg  của Đan Mạch
– Hàng hóa đi từ cảng Cát Lái <=> cảng Singapore <=> Nyborg, Đan Mạch

Với hệ thống đại lý trên toàn châu Âu, và ở Đan Mạch, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa door-to-door tới tất cả các tỉnh của Đan Mạch: Hovedstaden; Nordjylland; Sjælland; Syddanmar;…

Hoạt động xếp dỡ container tại cảng biển

Hoạt động xếp dỡ container tại cảng biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên tuyến đi Đan Mạch của TTL logistics

Là công ty chuyên về vận tải giao nhận, TTL logistics nhận vận chuyển cả hàng FCL và LCL

Vận chuyển hàng nguyên container (FCL)

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

TTL logistics nhận vận chuyển tất cả loại container đi Đan Mạch:

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) từ Việt Nam đi Đan Mạch

Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của TTL logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển giữa Đan Mạch và Việt Nam, TTL là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua TTL luôn thấp nhất.

TTL logistics-Đơn vị giao nhận đường biển đi Đan Mạch chuyên tuyến

Được thành lập từ năm 1995, TTL logistics có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng không chỉ yên tâm về an toàn của hàng hóa, vận chuyển nhanh chóng, chi phí rẻ nhất thị trường. Bất cứ khi nào, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên của TTL logistics sẵn sàng phục vụ 24/24.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN