Trang chủ Dịch vụĐường biển Dịch vụ vận chuyển đường biển đi cảng Cochin Ấn Độ

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi cảng Cochin Ấn Độ

Bởi Joel Luong

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi cảng Cochin Ấn Độ: FCL và LCL chuyên tuyến, uy tín

Cảng Cochin là một trong những cảng chính của Ấn Độ, nằm gần các tuyến đường biển nhộn nhịp nhất giữa Biển Ả Rập, Singapore, Châu Âu và Viễn Đông. Cùng với cảng Chennai, đây là một trong những cửa ngõ quan trọng phía nam Ấn Độ. Hiện nay, TTL logistics khai thác tuyến vận tải đường biển (cả FCL và LCL) từ các cảng Việt Nam đi Cochin:

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Hải Phòng đi Cochin Ấn Độ

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Đà Nẵng đi Cochin Ấn Độ

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Cát Lái/Cái Mép đi Cochin Ấn Độ

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Ấn Độ hoặc nhập hàng từ quốc gia Nam Á này, hãy liên hệ với TTL logistics để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ giao nhận hoàn hảo nhất.

TTL chuyên vận chuyển đường biển đi Cochin Ấn Độ

Chi phí vận chuyển đường biển đi Cochin được tính như nào ?

Ngoài cước biển được cập nhật 2 tuần 1 lần, các chi phí khai thác tại cảng biển (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

– Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 75/150 cho cont 20’/40’. Đây là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển

– Cước biển: vui lòng liên hệ bộ phận tiếp nhận hàng của TTL logistics để được cập nhật nhanh chóng

– Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD120/170/200/140/231 cho cont 20’/40’/45’/20RF/40RF

– Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/set

– Phí telex release: USD 30/bill

– Phí chì (Seal fee): USD 8/cont

Thời gian gửi hàng đường biển đi Cochin là bao lâu ?

Một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng dịch vụ trong vận tải quốc tế là thơi gian vận chuyển (Transit time). Thời gian vận chuyển càng đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch và không bị hoãn (delay) thì sẽ đảm bảo theo đúng kế hoạch của cả chủ hàng và nhà vận chuyển. Đối với tuyến từ Việt Nam đi Cochin, thời gian vận chuyển trên chặng biển thường là 18-20 ngày.

TTL xây dựng quy trình gửi hàng đường biển đi Cochin tiêu chuẩn

Là đơn vị giao nhận lâu năm, chúng tôi có quy trình làm việc tiêu chuẩn, đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Đối với tuyến vận tải biển đi Cochin, Ấn Độ, quy trình làm việc của TTL là:

Bước 1: Chủ hàng liên hệ với TTL và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. TTL logistics sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng và đưa container ra bãi (container yard)

Bước 2: Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3: Nhân viên hiện trường của TTL sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân,… và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích, TTL tiếp tục xử lý hàng hóa tại cảng và làm các thủ tục Hải quan, cơ sở hạ tầng. Trong trường hợp người mua (Consignee) tự lấy hàng và làm hải quan, TTL sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

Vận taira đường biển là thế mạnh của TTL logistics

Có những hình thức vận chuyển đường biển nào đi Cochin, Ấn Độ ?

Vận chuyển hàng nguyên container (Full container loading-FCL) là gì

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

Các loại container được dùng phổ biến để đóng hàng đi Cochin

Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Cochin

Đây là phương thức vận chuyển đường dùng khá phổ biến trên thế giới. Được áp dụng cho hàng hóa có sô lượng ít, không gấp. Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của TTL logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Cochin, TTL là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua TTL luôn thấp nhất.

Ngoài vận tải đường biển, TTL nhận ship hàng hóa bằng đường hàng không đi Ấn Độ

https://mlc-ttl.com/van-chuyen-hang-khong-viet-nam-an-do-direct-nhanh-chong/

TTL cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong chuỗi logistics cho hàng hóa đi Cochin

Được đầu tư và phát triển bài bản, TTL logistics cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuối cung ứng. Đảm bảo hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Cochin luôn được vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả và chính xác.

– Vận chuyển hàng hóa: bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt

– Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa

– Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, xin cấp CO và tư vấn xúc tiến thương mại.

Đến với TTL logistics, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1 không ở đâu có. Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi và động lực phát triển của công ty. Bất cứ khi nào có nhu cầu về dịch vụ hậu cần, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá:

Hotline: 0935 952 699

Email: sales@mlc-ttl.com

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN