Trang chủ Dịch vụĐường biển Dịch vụ vận tải biển từ Việt Nam đi Nagoya, Nhật Bản uy tín

Dịch vụ vận tải biển từ Việt Nam đi Nagoya, Nhật Bản uy tín

Bởi Joel Luong

Dịch vụ vận tải biển từ Việt Nam đi Nagoya, Nhật Bản uy tín

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyên đường biển từ Việt Nam đi cảng Nagoya, Nhật Bản thì TTL Global Logistics chính là lựa chọn số một dành cho bạn. Với sự hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm, TTL tự tin sẽ đem đến dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Cùng với đó là chi phí dịch vụ thấp, trọn gói từ A-Z cho hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam-Nhật Bản.

Dịch vụ vận tải biển là thế mạnh của TTL
Dịch vụ vận tải biển là thế mạnh của TTL

Đôi nét về cảng Nagoya của Nhật Bản

– Tên đầy đủ: Cảng Nagoya

– Vị trí: cảng Nagoya thuộc khu vực trung tâm Honshu, dọc theo bờ biển phía bắc của Vịnh Ise, cách Tokyo khoảng 350km về phía Tây Tây Nam

– Diện tích: Vùng nước cảng của Nagoya có diện tích khoảng 83,000,000m2 và diện tích đất khoảng 40,000,000m2

– Sản lượng hàng năm: Nagoya là cảng thương mại lớn nhất và nhộn nhịp nhất ở Nhật Bản, tính về tổng lượng hàng hóa thông qua, đạt 168,55 triệu tấn mỗi năm, chiếm khoảng. 10% tổng giá trị thương mại của Nhật Bản.

Thời gian vận chuyển hàng hóa tuyến Hải Phòng/Cát Lái/Đà Nẵng/Quy Nhơn-Nagoya là bao lâu ?

Một trong yếu tố quyết định đến chất lượng của dịch vụ vận tải đường biển là thời gian chặng biển (transit time). Việc đảm bảo được thời gian vận chuyển như cam kết là tiêu chí đánh giá đến chất lượng và hiệu quả của nhà cung cấp dịch vụ. Từ các cảng biển của Việt Nam (Cát Lái, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cái Mép), thời gian tàu biển chạy tới Nagoya là 7-9 ngày đối với dịch vụ chạy thẳng (direct service).

Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có dịch vụ chuyển tải (transshipment) với thời gian vận chuyển dài hơn, từ 13-15 ngày. Việc có nhiều phương án vận chuyển giúp TTL đem lại cho khách hàng những lựa chọn khác nhau khi tiến hành giao dịch với đối tác nước ngoài.

Bảng giá chi phí vận tải biển đi Nagoya của TTL Global Logistics

Trong vận chuyển đường biển, phần cước biển luôn được quan tâm nhiều nhất. Đối với tuyến Nagoya và đi Châu Á nối chung, cước biển sẽ được tính toán và cân đối mỗi tháng một lần. Do đó, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật về cước biển chính xác nhất.

Ngoài ra, luôn có các chi phí khai thác tại cảng biển mà chủ hàng phải trả khi xuất nhập khẩu hàng hóa:

– Phí cầu cảng (Terminal Handling charges-THC): USD120/170/200/140/231 cho cont 20’/40’/45’/20RF/40RF

– Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/set

– Phí telex release: USD 30/bill

– Phí chì (Seal fee): USD 8/cont

– Phí khai AFR: 35 USD/chuyến

TTL Global logistics nhận vận chuyển hàng FCL và LCL

1. Vận chuyển hàng nguyên container (Full container loading-FCL)

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

Giới thiệu về một số loại container chuyên chở hàng hóa:

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC, 40 DC, 40 HC và container 45 dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

2. Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Nagoya, Nhật Bản

Hảng lẻ container (Less Container Loaded-LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của TTL logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Nagoya, Nhật Bản, TTL là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua TTL luôn thấp nhất.

TTL nhận hỗ trợ xin cấp C/O form AJ và VJ xuất khẩu đi Nhật Bản

Bên cạnh dịch vụ vận tải biển, TTL Global Logistics luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các thủ tục liên quan đến việc xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản. Trong đó, khách hàng thường xuyên tin tưởng với dịch vụ xin cấp C/O-Certificate of Origin của chúng tôi. Với một quy trình minh bạch, rõ ràng, dễ hiểu, TTL sẽ giúp doanh nghiệp có được bộ C/O trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc.

Quy trình để xin được C/O như sau:

Bước 1: Khai báo hệ thống trên website của Bộ Công thương: http://ecosys.gov.vn . Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có đăng kí thương nhân, cần chuẩn bị hồ sơ thương nhận và xin cấp tải khoản trên hệ thống Ecosys.

Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ được gọi tại quầy thích hợp

Bước 3: Nộp hồ sơ cho cán bộ tiếp nhận. Hồ sơ xin cấp CO sẽ được cán bộ kiểm tra và tư vấn cụ thể

Bước 4: Cấp số C/O, nhận dữ liệu CO từ Website

Bước 5: Cán bộ ký duyệt CO

Bước 6: CO được đóng dấu. Cơ quan quản lý lưu một bản, một bản trả CO hợp lệ cho doanh nghiệp xin cấp.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN