Trang chủ Dịch vụLiên vận Vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu Cầu Treo-Namphao, Lào

Vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu Cầu Treo-Namphao, Lào

Bởi Joel Luong

Vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu Cầu Treo-Namphao, Lào

Trong những năm gần đây, giao thương hàng hóa Việt-Lào ngày càng phát triển. Bên cảnh đó, hàng hóa quá cảnh vào nước bạn Lào cũng tăng cao. Điều này dẫn đến lượng hàng hóa xuất nhập khẩu qua biên giới tăng theo. Trong đó, cửa khẩu Cầu Treo-Namphao là một điểm sáng. Đây cũng chính là điểm trung chuyển hàng hóa được TTL Global logistics khai thác mạnh. Nếu quý khách hàng có hàng hóa vận chuyển qua cửa khẩu Cầu Treo, hãy để TTL Global đồng hành cùng bạn trong hành trình vận chuyển, mang lại sự an tâm và hiệu quả cao nhất cho công việc kinh doanh của bạn.

Hàng hóa tập kết vận chuyển qua cửa khẩu Cầu Treo

Giới thiệu về cửa khẩu quốc tế Cầu Treo-Namphao

Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, thuộc địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, thông thương với cửa khẩu quốc tế Namphao (huyện Khamkheuth tỉnh Bolikhamxai) của Lào. Cửa khẩu này nằm trên Quốc lộ 8A tại biên giới Việt – Lào, là một vị trí chiến lược quan trọng trong phát triển hành lang kinh tế Đông – Tây.

Cầu Treo kết nối nhiều tuyến giao thông chính, mở ra cơ hội giao thương và hợp tác trong Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng. Khu vực này là điểm trung chuyển quan trọng cho 8 tỉnh và 3 quốc gia sử dụng Quốc lộ 8A. Hơn nữa, Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo còn liên kết với đường Hồ Chí Minh và đường sắt Bắc – Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và phát triển các ngành thương mại, dịch vụ, du lịch và công nghiệp chế biến, lắp ráp.

Năng lực chuyên chở hàng hóa tại cửa khẩu Cầu Treo của TTL Global Logistics

1. Đội xe hùng hậu, đa dạng các dòng xe

TTL Global sở hữu đội xe lớn, đảm bảo khả năng chuyên chở cho hàng hóa xuất nhập khẩu và hàng quá cảnh:

– TTL Global logistics có năng lực vận tải lớn với 48 xe đầu kéo đời mới gồm Huynhdai, Daewoo, Maxxforce, cùng với 80 mooc (Mooc 20, Mooc 40, Mooc Sàn, Mooc Lùn).

– Mỗi ngày, TTL xử lý từ 50 đến 80 container được vận chuyển qua khu vực cửa khẩu Cầu Treo-Namphao

– Chi phí vận tải container của TTL đã được tính toán kỹ lưỡng, bao gồm cả phí cầu đường và bến bãi, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

– Đội xe của chúng tôi có khả năng chuyên chở lớn và linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng, từ hàng hóa nặng đến nhẹ, cũng như hàng hóa đòi hỏi điều kiện đặc biệt về container để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho việc xếp dỡ.

– Tài xế của TTL Global được đào tạo kỹ lưỡng và luôn chuyên nghiệp, sẵn sàng xử lý mọi tình huống phức tạp có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

2. TTL Global nhận khai báo hải quan, giao hàng door-door

Nếu như trước đây thương mại giữa Việt Nam và Lào chủ yếu là các sản phẩm từ các tỉnh Trung Bộ, Việt Nam thì ngày nay các sản phẩm giao thương đến từ tất cả mọi nơi. Hiện nay, TTL cung cấp dịch vụ vận chuyển từ tất cả Khu công nghiệp tại các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Hải Dương, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh,…

Bên cạnh thế mạnh về vận chuyển, TTL Global cung cấp dịch vụ khai hải quan và thông quan tại cửa khẩu Cầu Treo. Đội ngũ của chúng tôi nhận các nhiệm vụ:

– Hoàn thành thủ tục thông quan Chi cục Hải Quan Cửa Khẩu Quốc tế Cầu Treo

– Tiến hành ký giám sát hải quan và các thủ tục giao nhận hàng hóa tại kho hàng hóa

– Vận chuyển hàng tới vị trí khách hàng mong muốn (nếu khách hàng có nhu cầu) hoặc hỗ trợ khách hàng đưa xe vào kho hàng để thuận tiện lấy hàng

– Giao nhận hàng hóa và các chứng từ liên quan với khách hàng

3. Nhận xử lý đa dạng tất cả các mặt hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics, TTL Global tự hào là đối tác tin cậy, đủ năng lực xử lý đa dạng các mặt hàng cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên vận chuyển các sản phẩm rau quả tươi, cà phê thơm ngon, bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, clanhke và xi măng chất lượng, xăng dầu các loại, sản phẩm hóa chất, phân bón đa dạng, sản phẩm từ chất dẻo, gỗ và các sản phẩm từ gỗ, giấy và các sản phẩm từ giấy, hàng dệt may thời trang, sản phẩm gốm sứ tinh tế, sắt thép và các sản phẩm từ sắt thép, kim loại thường và các sản phẩm từ kim loại, máy móc, thiết bị và dụng cụ phụ tùng khác, dây điện và dây cáp điện, phương tiện vận tải và phụ tùng, cùng nhiều mặt hàng khác.

4. Nhận làm hàng quá cảnh xuất nhập qua Lào

Với việc không giáp biển, cùng đặc thù địa lý nhiều đồi núi, hàng hóa xuất nhập khẩu của Lào thường quá cảnh qua Việt Nam. Hàng hóa sẽ được vận chuyển qua cảng Hải Phòng, cảng Đà Nẵng của Việt Nam, sau đó quá cảnh qua biên giới Việt-Lào, trong đó có cửa khẩu Cầu Treo-Namphao.

TTL Global là một trong những đơn vị làm hàng quá cảnh tốt nhất thị trường. Một bộ hồ sơ làm hàng quá cảnh gồm những chứng từ sau:

– Tờ khai vận chuyển độc lập OLA
– Hợp đồng quá cảnh (Transit contract), Invoice, Packing list
– Giấy ủy quyền (LOA- Letter of Authorized)
– Bảng kê vận chuyển
– Bảng kê chi tiết hàng hóa quá cảnh
– Vận đơn quá cảnh (Transit Bill Of Lading)

Chi phí vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa qua cửa khẩu Cầu Treo, Hà Tĩnh

STTTên chi phíĐơn vịSố tiềnCurr.Lưu ý
1Phí mở tờ khai hải quan40HC   1,500,000VND 
2Phí kiểm hóa40HC      500,000VND 
3Phí giám sát tại Cầu Treo40HC      300,000VND 
4Phí vận tải liên vận40HC                  –  USDBáo theo tuyến đường
5Phí thông quan tại Namphao, Lào40HC               250USD 
6Kiểm hóa nhập khẩu tại Lào40HC                 50USD 
Bảng chi phí làm hàng chuyển qua cửa khẩu Cầu Treo-Namphao

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải liên vận của TTL Global Logistics

– TTL Global không ngừng tìm kiếm những phương án tối ưu nhất, giúp cắt giảm chi phí và rút ngắn thời gian giao hàng

– Cung cấp thông tin chính xác, kịp thời. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết, rõ ràng và cụ thể, xây dựng một hệ thống giao nhận mà mang lại lợi ích cao nhất cho cả người xuất khẩu và nhập khẩu

– Hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý thủ tục hải quan và thông quan hàng hóa một cách suôn sẻ

– Hỗ trợ đóng gói hàng hóa hoặc xếp dỡ tại cửa khẩu Cầu Treo

– Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong mọi giai đoạn của quá trình vận chuyển

– Lịch trình vận chuyển của chúng tôi luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và minh bạch

– Đội ngũ tài xế của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển đường dài và qua biên giới

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN