Trang chủ Dịch vụĐường biển Vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Batam, Indonesia

Vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Batam, Indonesia

Bởi Joel Luong

Vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Batam, Indonesia

Đảo Batam là vùng có kinh tế phát triển tại Indonesia. Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam bán hàng sang Batam. Do đó, tìm kiếm đơn vị vận chuyển đường biển chuyên tuyến Batam đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp. Là đơn vị giao nhận, hậu cần đường biển lâu năm, TTL logistics chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang Batam, Indonesia.

Hiện nay, chúng tôi đang khai thác chuyên tuyến từ tất cả cảng biển của Việt Nam đi Batam:

– Vận tải đường biển từ Hải Phòng, Việt Nam đi Batam, Indonesia

– Vận tải đường biển từ Cát Lái, Việt Nam đi Batam, Indonesia

Vận tải đường biển là thế mạnh của TTL logistics

Vận tải đường biển là thế mạnh của TTL logistics

Tìm hiểu về đảo Batam, Indonesia

Đảo Batam được biết đến là một trong những khu kinh tế mở của Indonesia. Được chính thức thành lập từ năm 2021, thành phố Batam được kỳ vọng trở thành đầu tàu kinh tế, là một phần quan trọng của tam giác tăng trưởng Sijori. Đảo Batam có vị trí và hình thái rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế:

– Vị trí địa lý: cách 20km với bờ nam của Singapore

– Diện tích: 715 km² (276 dặm²)

– Dân số: khoảng 1 triệu người

Lịch trình và thời gian vận tải đường biển từ Việt Nam đi Batam, Indonesia

Một điều ít người biết là Batam tuy thuộc Indonesia nhưng vị trí địa lý lại rất gần Singapore. Do đó, hàng hóa khi được vận chuyển đường biển từ Việt Nam sang Batam thường sẽ được chuyển tải qua Singapore trước, sau đó mới được kéo sang Batam. Điều này giúp giảm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển, bởi Singapore là một trong những hub (trạm trung chuyển) đường biển lớn nhất châu Á.

Quý khách hàng có thể tham khảo lịch trình và thời gian chặng biển từ Việt Nam sang Batam:

– Hàng hóa đi từ cảng Hải Phòng, Việt Nam => chuyển tải tại Singapore => được kéo vào Batam, Indonesia

– Hàng hóa đi từ cảng Cát Lái (HCM), Việt Nam => chuyển tải tại Singapore => được kéo vào Batam, Indonesia

TTL logistics cung cấp trọn gói dịch vụ đường biển đi Batam, Indonesia

TTL logistics là công ty giao nhận lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển. Đối với tuyến đi Batam, chúng tôi nhận vận chuyển cả hàng hóa nguyên container (FCL) và lẻ container (LCL).

1. Vận chuyển hàng hóa nguyên container (FCL)

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

TTL logistics nhận vận chuyển tất cả loại container đi Batam, Indonesia:

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

2. Vận chuyển hàng hóa lẻ container (LCL)

Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của TTL logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển giữa Batam và Việt Nam, TTL là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua TTL luôn thấp nhất.

Liên hệ TTL logistics để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Bất cứ khi nào, quý khách hàng có thể liên hệ với TTL logistics để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, yêu cầu báo giá. Giải pháp hậu cần của TTL rất toàn diện, sẽ luôn là đối tác đồng hành của doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam.

Tại TTL logistics, không chỉ cung cấp giá cước biển tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói từ vận tải nội địa cho đến khai bái hải quan, thông quan hàng hóa:

– Dịch vụ vận tải đường bộ (xe đầu kéo container) từ nhà máy, kho bãi, các khu công nghiệp ra cảng biển Hải Phòng và Cát Lái

– Dịch vụ khai báo hải quan, thông quan hàng hóa xuất khẩu

– Các dịch vụ xin giấy phép, giấy kiểm tra chuyên ngành hay giấy chứng nhận xuất xứ (C/O)

– Tư vấn đầy đủ, chính xác cho doanh nghiệp về chính sách xuất khẩu của từng mặt hàng.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN