Trang chủ Dịch vụĐường biển Công ty logistics uy tín tại Hà Nội

Công ty logistics uy tín tại Hà Nội

Bởi Joel Luong

Công ty logistics uy tín tại Hà Nội

Thuê ngoài dịch vụ logistics đang là xu hướng trong hoạt động của doanh nghiệp. Ngày nay, hầu hết doanh nghiệp đều ưu tiên tập trung tối đa nguồn lực vào hoạt động kinh doanh chính yếu. Như một lẽ tất nhiên, các hoạt động liên quan đến kho bãi, vận chuyển (các hoạt động kinh doanh không cốt lõi) sẽ được thuê ngoài. Chính vì lí do đó, việc tìm kiếm và hợp tác với công ty logistics uy tín tại Hà Nội luôn là mong muốn của nhiều doanh nghiệp thủ đô.

Là đơn vị vận tải giao nhận lâu năm, cùng hệ thống kho bãi được đầu tư bài bản, TTL logistics sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý doanh nghiệp khi cần tìm đối tác về logistics, forwarding.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của TTL logistics ?

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ doanh nghiệp khi thuê ngoài logistics thường tập trung vào tiêu chí chi phí và chất lượng dịch vụ. Sao cho đảm bảo vận hành với chi phí giảm thấp nhất, từ đó giảm chi phí đầu tư.

Đến với dịch vụ logistics của TTL, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn thế, đáp ứng được mọi yêu cầu, phù hợp với quy mô và chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp:

-Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu
-Phát triển các mối quan hệ kinh doanh và tăng cường kĩ năng quản lí
-Đem lại cho khách hàng cơ hội tiếp cận thông tin của thị trường đầy biến động
-Quy trình quản lý hiện đại, nhanh chóng
-Chi phí hợp tác thấp, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng
-Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Hình ảnh kho bãi của TTL logistics

Hình ảnh kho bãi của TTL logistics

Khái quát về các dịch vụ tại Hà Nội được TTL logistics cung cấp

1. Dịch vụ cho thuê kho bãi chuyên nghiệp của TTL

TTL logistics cho thuê kho bãi với tổng diên tích hơn 90,000 m2. Trong đó 15,000 m2 tại khu vực Hà Nội, 15,000 m2 tại Hưng Yên và 63,000 tại Bắc Ninh. Thuê kho bãi của TTL, quý khách hàng có thể thuê dịch vụ trọn gói (bao gồm quản lý, phân phối, đóng gói, nâng hạ, xuất nhập hàng ,…) hoặc thuê kho tự vận hành.

Những ưu điểm của hệ thống kho bãi TTL

Đến với dịch vụ của TTL, quý khách hàng nhận được nhiều lợi ích:

– Các chi phí về vận chuyển, bảo quản, phân phối hàng hóa được giảm thiểu tối đa
– Hàng hóa cam kết được giao đúng hạn, đúng thời điểm
– Tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
– TTL hỗ trợ quản lý, nhập xuất hàng hóa 24/24 khi có yêu cầu
– Kho bãi được bố trí, thiết kế hợp lý, đảm bảo cho việc theo dõi, bốc xếp, cất trữ trong kho
– Quy trình làm hàng được tiêu chuẩn hóa, đảm bảo an toàn và nguyên vẹn hàng hóa
– Cải thiện độ chính xác hàng tồn kho, tăng độ linh hoạt và tốc độ xử lý đơn hàng
– Cắt giảm chi phí lao động, nhân công
– Nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ

2. Dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế

Được thành lập vào những năm đầu đất nước mở cửa, TTL có nhiều lợi thế về kinh nghiệm, quy mô trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Luôn được biết đến là công ty forwarder uy tín lâu năm tại Hà Nội, TTL là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là công ty, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

2.1. Hoạt động giao nhận vận tải đường biển quốc tế

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển. Hàng hóa sẽ được ship từ nước xuất khẩu sang nước nhập khẩu bằng hai phương thức full container (FCL) và lẻ container (LCL).

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

2.2. Hoạt động giao nhận vận tải đường hàng không quốc tế

Bên cạnh vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, TTL nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Không giống như vận tải biển, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng hàng không phù hợp với hang hóa có giá trị cao, cần gấp, yêu cầu bảo quản đặc biệt hoặc là hàng dự án, cho, biếu tặng.

TTL logistics là đại lý hàng không (GSA) của nhiều airline lớn (TG,KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP) và đại lý trực tiếp của các airlines như CI, CX,OZ, BR,VN, ..), dịch vụ của chúng tôi chắc chắn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng

Hàng hóa xuất nhập khẩu

Hàng hóa xuất nhập khẩu

2.3. Dịch vụ vận tải nội địa chuyên nghiệp, uy tín

Là Công ty logistics uy tín tại Hà Nội, TTL hợp tác và nhận vận chuyển hàng hóa nội địa cho nhiều doanh nghiệp. Với 3 phương thức chính: vận tải đường bộ, đường sắt và đường biển

2.3.1. Vận tải hàng hóa Bắc-Trung-Nam bằng đường bộ

Hiện tại, TTL đang sở hữu hơn 120 xe đầu kéo trên khắp cả nước. Trong đó 30 xe tại Hải Phòng, 10 xe tại Đà Nẵng và 80 xe đầu kéo tại HCM. Đội xe của TTL đang trong quá trình phát triển, dự kiến đạt 200 xe trong năm tới.

Những lợi ích khi sử dịch vụ vận tải đường bộ của TTL

– Có được giải pháp linh hoạt cho việc kéo hàng, vận tải hàng hóa
– Giá cả cạnh tranh, hợp lý và linh hoạt đối vối mỗi dự án, đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ
– Đảm bảo độ an toàn cao cao trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa
-Hàng hóa vận chuyển đường bộ bằng luôn được TTL kiểm soát bằng hệ thống TMS (tích hợp tiện ích của các ứng dụng hiện tại như GPS-SMS alert và Track&Trace)

2.3.2. Vận chuyển đường biển thủy nội địa

TTL nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường thủy nội địa với chi phí giá cả cạnh tranh nhất. Thời gian vận chuyển trung bình 5-7 ngày, tần suất 3 chuyến/tuần.

Dịch vụ được cung cấp cho tất cả loại hàng hóa: hàng không, hàng lạnh, hàng rời

2.3.3. Vận chuyển đường sắt nội địa

Đây được coi là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của TTL logistics. Bởi để khai thác được tuyến đường sắt đòi hỏi phải có kinh nghiệm, nhân sự giỏi về vận hành hàng hóa. TTL khai thác toàn bộ tuyến đường sắt Bắc-Nam từ ga Yên Viên đến ga Sóng Thần. Tổng chiều dài là 1721 km. Mỗi chuyến có sức chở khoảng 19-20 FEU (Cont 40ft). Tàu khởi hành hàng ngày lúc 11h, thời gian vận chuyển từ 60-70h (tương ứng với 5-6 ngày)

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển liên vận hàng hóa xuyên biên giới

TTL nhận vận chuyển hàng hóa liên vận từ Việt Nam xuất đi Campuchia, Lào, Thái Lan và Trung Quốc. Chúng tôi nhận tất cả mặt hàng như:
Hàng rau quả , Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc , Clanhke và xi măng , Than các loại , Xăng dầu các loại , Phân bón các loại , Sản phẩm từ chất dẻo , Giấy và các sản phẩm từ giấy , Hàng dệt, may , Sản phẩm gốm, sứ , Sắt thép các loại , Sản phẩm từ sắt thép , Kim loại thường khác và sản phẩm , Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác , Dây điện và dây cáp điện , Phương tiện vận tải và phụ tùng , Sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ

TTL logistics-sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khu vực Hà Nội

Được thành lập và bắt đầu cung cấp dịch vụ từ năm 1995, TTL logistics luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp Hà Nội và Việt Nam nói chung

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm và chất lượng dịch vụ và giá cả luôn tốt nhất thị trường.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN