Trang chủ ĐƯỜNG BIỂN Vận chuyển container đường biển đi Ý (Italia) chuyên tuyến
Vận tải hàng hóa bằng đường biển

Vận chuyển container đường biển đi Ý (Italia) chuyên tuyến

Bởi admin

Vận chuyển container đường biển đi Ý (Italia) chuyên tuyến, giá rẻ

Bạn là doanh nghiệp xuất nhập khẩu, có nhu cầu bán hàng sang thị trường Ý (Italia) mà chưa tìm được đối tác phụ trách vân tải ? Hãy đến với dịch vụ của TTL logistics. Là công ty giao nhận, logistics hàng đầu, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển xuất khẩu từ Việt Nam sang Ý. Cam kết dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu.

Italia (Ý hay Italy) có vị trí nhô ra biển Địa Trung Hải, có tiềm năng rất lớn về thương mại không chỉ với các quốc giá châu Âu EU mà còn với các luồng hàng từ các nơi trên thế giới. Các sản phẩm thế mạnh truyên thống của Ý là hàng dệt may, thực phẩm và hàng hóa sản xuất. Ngoài ra, trong nền kinh tế hiện đại, Ý còn nổi tiếng với các sản phẩm từ ngành kim loại, luyện kim. Những đối tác thương mại của quốc gia Nam Âu này trải khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Do đó, nhu cầu về vận chuyển container đường biển chuyên tuyến Việt Nam-Ý (Italia) ngày càng nhiều.

Khai thác container lạnh đi Ý

Khai thác container lạnh đi Ý

Các tuyến đường biển chính từ Việt Nam đi Ý

Hiện tại, đối với các tuyến châu Âu nói chung và Ý nói riêng, TTL logistics đang khai thác hàng hóa xuất khẩu từ Hải Phòng, Cái Mép và Cát Lái đi Ý. Cụ thể như sau:

– Vận chuyển đường biển từ Hải Phòng đi Bari/Genoa/Napoli (Naples)/Cagliari/Gioia Tauro Ravenna/Venezia (Venice)

– Vận chuyển đường biển từ Cát Lái (HCM) đi Bari/Genoa/Napoli (Naples)/Cagliari/Gioia Tauro Ravenna/Venezia (Venice)

– Vận chuyển đường biển từ Cái Mép đi Bari/Genoa/Napoli (Naples)/Cagliari/Gioia Tauro Ravenna/Venezia (Venice)

Thời gian vận chuyển đường biển đi Ý mất bao lâu ?

Một trong yếu tố quyết định đến chất lượng của dịch vụ vận tải đường biển là thời gian chặng biển (transit time). Việc đảm bảo được thời gian vận chuyển như cam kết là tiêu chí đánh giá đến chất lượng và hiệu quả của nhà cung cấp dịch vụ. Thời gian chặng biển cho tuyến Ý (Italia) là 31-33 ngày.

Chi phí, cước biển đi Italy được tính như nào ?

Trong vận chuyển đường biển, phần cước biển luôn được quan tâm nhiều nhất. Thông thường, cước biển sẽ được tính toán và cân đối mỗi tháng một lần. Do đó, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật về cước biển chính xác nhất.

Ngoài ra, chủ hàng cần phải trả các chi phí sau khi xuất hàng từ Hải Phòng/HCM đi Ý:

– Phí cầu cảng (Terminal Handling charges-THC): USD130/190/200/140/231 cho cont 20’/40’/45’/20RF/40RF

– Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/set

– Phí telex release: USD 30/bill

– Phí chì (Seal fee): USD 8/cont

Dịch vụ vận chuyển container lạnh

Dịch vụ vận chuyển container lạnh

Các hình thức vận chuyển đi Ý từ Hải Phòng và HCM, Cái Mép

Vận chuyển hàng nguyên container (Full container loading-FCL)

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

Giới thiệu về một số loại container chuyên chở hàng hóa

Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Italy

Vận chuyển hàng lẻ container (Less container loading-LCL) là gì

Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của TTL logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Italy, TTL là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua TTL luôn thấp nhất.

TTL logistics – nhà cung cấp dịch vụ vận tải giao nhận uy tín

Được thành lập từ năm 1995, TTL logistics là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng như các công ty toàn cầu có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Không chỉ về đường biển, thương hiệu TTL logistics còn được biết đến về các hoạt động:

– Vận chuyển đường hàng không quốc tế

– Vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới

– Dịch vụ tư vấn, khai báo hải quan xuất nhập khẩu.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

error: Content is protected !!