Trang chủ Dịch vụHàng không Dịch vụ vận tải hàng không từ Canada về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận tải hàng không từ Canada về Việt Nam giá rẻ

Bởi Joel Luong

Dịch vụ vận tải hàng không từ Canada về Việt Nam giá rẻ

Bạn là doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ Canada và đang cần tìm công ty logistics chuyên tuyến này. Hãy đến với TTL logistics. Chúng tôi là đơn vị giao nhận có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt có thế mạnh về vận chuyển hàng không từ Canada về Việt Nam:

– TTL logistics là đại lý hàng hóa cấp 1 của nhiều hãng hàng không lớn: TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP, CI, CX, OZ, BR,VN,…

– Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ tất cả sân bay của Canada: Toronto (YYZ); Montréal (YUL); Vancouver (YVR); Calgary (YYC); Edmonton (YEG); Halifax (YHZ)

– Chúng tôi nhận xử lý thủ tục hải quan, xuất nhập khi hàng hòa về sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất

– TTL logistics nhận vận chuyển hàng hóa trọn gói, giao nhận door-to-door

Vận tải hàng không là thế mạnh của TTL logistics

Vận tải hàng không là thế mạnh của TTL logistics

Chi phí vận chuyển hàng không từ Canada về Việt Nam

Cước vận tải hàng không được tính dựa trên đơn giá kg, và có các mức giá từ -45, +45, +100, +250, + 300, +500, +1000 kgs,… Tổng số tiền cước vận chuyển sẽ được tính bằng cách lấy đơn giá nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích):

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

TTL logistics nhận hàng từ tất cả sân bay của Canada

1. Sân bay quốc tế Toronto (YYZ)

Toronto là thành phố đông dân nhất của Canada. Sân bay Toronto (YYZ) đóng vai trò không chỉ phục vụ việc vận chuyển của cư dân thành phố, mà còn là trung tâm vận tải hàng không của Canada.

Một số thông tin về sân bay Toronto:

– Mã IATA: YYZ

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YYZ: 46 airlines

– Hiện nay có khoảng 147 tuyến bay từ YYZ đi khắp nơi trên thế giới.

2. Sân bay quốc tế Montréal (YUL)

Sân bay quốc tế Montreal, hay còn gọi là Pierre Elliott Trudeau là sân bay lớn và nhộn nhịp thứ 2 của Canada. Có thời điểm, mỗi năm Montreal đón tiếp hơn 20 triệu lượt khách và hàng triệu tấn hàng mỗi năm.

Sau đây là một số đặc điểm về sân bay này:

– Mã IATA: YUL

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YUL: 31 airlines

– Hiện nay có khoảng 93 tuyến bay từ YUL đi khắp nơi trên thế giới.

3. Sân bay quốc tế Vancouver (YVR)

Sân bay lớn tiếp theo của Canada là Vancouver. Thành phố Vancouver được biết đến là thành phố duyên hải, và là cửa ngõ bờ Tây của Canada. Nơi đây đặc biệt phát triển về cảng biển. Tuy vậy, sân bay quốc tế Vancouver đóng vai trò quan trọng trong đời sống và kinh tế của Canada.

Một số thông tin về sân bay Vancouver:

– Mã IATA: YVR

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YVR: 31 airlines

– Hiện nay có khoảng 75 tuyến bay từ YUL đi khắp nơi trên thế giới.

4. Sân bay quốc tế Calgary (YYC)

Calgary là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Calgary và Alberta ở Canada, là sân bay bận rộn nhất trong khu vực. Đây được coi là sân bay lớn thứ 4 tại Canada, chủ yếu phục vụ chuyến bay tại Bắc và Trung Mỹ, và từ Canada đi châu Âu và châu Á.

Một số thông tin về sân bay Calgary:

– Mã IATA: YYC

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YYC: 16 airlines

– Hiện nay có khoảng 59 tuyến bay từ YYC đi khắp nơi trên thế giới.

5. Sân bay quốc tế Edmonton (YEG)

Edmonton là sân bay quốc tế chính phục vụ vùng Edmonton thuộc tỉnh Alberta, Canada. Cách trung tâm thành phố khoảng 26 km, đây là hub vận tải hàng không chính của khu vực. Trung bình, mỗi năm Edmonton đón tiếp khoảng 8 triệu lượt hành khách.

Một số thông tin về sân bay Edmonton :

– Mã IATA: YEG

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YEG: 16 airlines

– Hiện nay có khoảng 38 tuyến bay từ YYC đi khắp nơi trên thế giới.

6. Sân bay quốc tế Halifax (YHZ)

Nhắc tới halifax, chúng ta thường biết đến một thành phố lớn tại bờ đông của Canada. Nơi đây hiện đang sở hữu 1 trong 2 cảng biển lớn nhất của Canada. Nói về vận tải hàng không, Halifax cũng lọt top một trong những sân bay bận rộn nhất Canada.

Một số thông tin về sân bay Halifax:

– Mã IATA: YHZ

– Số lượng hãng hàng không khai thác tại YHZ: 13 airlines

– Hiện nay có khoảng 28 tuyến bay từ YYC đi khắp nơi trên thế giới.

Cách tính C.W trong vận tải hàng không

Cách tính C.W trong vận tải hàng không

Quy trình vận tải hàng không khép kín, trọn gói của TTL logistics

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu (booking request) tới TTL trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của TTL sẽ sắp xếp space và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: bộ phận chứng từ (Docs team) của TTL thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được TTL cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của TTL, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao hàng về tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

TTL logistics-Đơn vị vận tải hàng không uy tín

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn và báo giá 24/7. Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chứng chỉ của IATA, dịch vụ của TTL luôn đem đến sự khác biệt.

Thấu hiểu khách hàng và tìm giải pháp tối ưu nhất chính là tôn chỉ làm việc của chúng tôi. TTL logistics luôn đồng hành cùng doanh nghiệp hội nhập kinh tế thế giới.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN