Trang chủ Dịch vụ Cước biển từ Valencia về Việt Nam mới nhất

Cước biển từ Valencia về Việt Nam mới nhất

Bởi Joel Luong

Cước biển từ Valencia về Việt Nam mới nhất

Valencia là một trong những cảng biển lớn nhất của Tây Ban Nha. Nơi đây tập trung nhiều hàng hóa giao thương giữa quốc gia xứ đấu bò, với nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, TTL Global logistics đang có nhiều ưu đãi cho tuyến vận tải từ Valencia về các cảng của Việt Nam như Hải Phòng, Cát Lái và Cái Mép. Dich vụ giá rẻ, ưu đãi, chất lượng số một thị trường.

TTL Global có nhiều lợi thế về vận tải biể từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Tìm hiểu về tuyến vận tải biển từ Valencia về Việt Nam

1. Cảng đóng hàng: Valencia, Tây Ban Nha

Theo báo cáo của UNCTAD (Hội nghị Liên Hợp Quốc về Thương mại và Phát triển), cảng Valencia thuộc top 20 cảng biển có năng lực kết nối tốt nhất thế giới. Valencia liên tục duy trì kết nối với gần 1.000 cảng ở 168 quốc gia khác nhau (87% số quốc gia trên thế giới). Theo đó, cảng cùng vùng nội địa lân cận có khả năng tham gia nhiều hơn vào thương mại quốc tế và tiếp cận thị trường tốt hơn, giúp giảm chi phí vận chuyển hàng hóa.

Dưới đây là một số thông tin về cảng Valencia:

– Vị trí địa lý: Valencia nằm trên bờ biển phía đông Địa Trung Hải của Tây Ban Nha, cách Madrid 350km.

– Các hàng hóa chính của Cảng Valencia bao gồm: đồ nội thất và gỗ, dệt may, giày dép, nông sản, hóa chất và xe cơ giới, máy móc, vật liệu xây dựng,…

– Sản lượng hàng năm: Khoảng 7.300 tàu, 65.475.000 tấn hàng hóa, 4.327.000 TEU và 475.000 hành khách được vận chuyển qua đây

2. Cảng dỡ hàng: Hải Phòng và Cát Lái/Cái Mép, Việt Nam

Đối với doanh nghiệp hay nhà máy Việt Nam, cảng Hải Phòng (viết tắt là HPH) không còn quá xa lạ khi đây là cảng biển lớn nhất miền Bắc. Được hình thành tự nhiên, cảng Hải Phòng sau này cải tạo bằng cách nạo vét và nâng cấp các bến cảng, nạo vét mở rộng thêm, phù hợp với sản lượng và xu hướng hiện đại.

Cảng Cát Lái và cảng Cái Mép (viết tắt là HCM) là cụm cảng lớn nhất Việt Nam, phục vụ chủ yếu hàng hóa xuất nhập khẩu các tỉnh phía Nam như: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh,…

3. Thời gian vận chuyển hết bao lâu?

Valencia là một trong những cảng lớn, có vị trí quan trọng ở Tây Ban Nha và Châu Âu, nên lượng tàu đi và đến cảng này luôn tấp nập. Hàng tuần, trung bình có 5-7 chuyến/tuần từ Valencia về Hải Phòng và HCM, với nhiều hãng tàu và lựa chọn khác nhau.

Về thời gian chặng biển (transit time) từ Valencia về Hải Phòng/HCM thông thường là 30-33 ngày. Đối với những tuyến dài như Valencia , hầu hết các hãng tàu sẽ chuyển tải tai 1 cảng thứ 3 trước khi về đến Hải Phòng/Cát Lái/Đà Nẵng.

Ngoài ra, một yếu tố mà nhiều chủ hàng quan tâm đó là thời gian lưu cont, lưu bãi (hay còn gọi là free DEM/DET) khi hàng về. Thông thường, hàng hóa nhập khẩu từ Valencia sẽ chỉ được free 5-7 ngày. Tuy nhiên, trường hợp gửi hàng qua TTL Global, chúng tôi có thể cấp được 14-21 ngày free time tại Hải Phòng và HCM.

TTL Global cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giá rẻ

1. Chúng tôi xây dựng quy trình tiêu chuẩn, khép kín

Là đơn vị giao nhận vận tải lâu năm, TTL Global hiểu rất rõ tập quán, và quy trình làm hàng, đặc biệt với hàng hóa nhập khẩu từ châu Âu. Chúng tôi nhận vận chuyển door-door từ Tây Ban Nha về Việt Nam, trọn gói, an toàn, nhanh chóng.

Quy trình giao nhận trọn gói của TTL Global Logistics

2. Chi phí vận tải biển từ Valencia minh bạch, rõ ràng

Hiện nay, TTL Global logistics cung cấp dịch vụ vận tải biển từ Valencia về các cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Cái Mép và Cát Lái. Cước biển đối với các tuyến này bao gồm:

– Cước biển (Ocean Freight): sẽ được TTL Global cập nhật hàng tuần. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn và báo giá

– Các loại phụ phí. Bao gồm phụ phí lưu huỳnh (LSS-Low Sulphur Surcharge) và phụ phí hàng nặng (OWC-Overweight surcharge)

Ngoài ra, khi hàng về đến Việt Nam sẽ có các phí local charges (phí địa phương) được hãng tàu thu như sau:

Cont 20ftCont 40ftLCL
Phí THC130 USD190 USD7 USD
Phí D/O45 USD45 USD40 USD
Phí Cleaning10 USD15 USD0 USD
Phí CIC0 USD0 USD5 USD
Phí CFS0 USD0 USD17 USD
Bảng chi phí local charges đối với hàng nhập khẩu từ Valencia về Việt Nam

Bất kể khi nào quý khách nhập hàng từ Tây Ban Nha, và cần vận chuyển từ Valencia về Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, và hỗ trợ báo giá 24/7.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN