Trang chủ Dịch vụHàng không Vận chuyển hàng không chuyên tuyến Nam Phi giá rẻ, uy tín
Vận chuyển hàng không quốc tế

Vận chuyển hàng không chuyên tuyến Nam Phi giá rẻ, uy tín

Bởi Joel Luong

Vận chuyển hàng không chuyên tuyến Nam Phi-Việt Nam giá rẻ, uy tín

Là đơn vị cung cấp giải pháp logistics, vận tải giao nhận số một thị trường, TTL Global logistics khai thác tuyến vận tải hàng không chuyên tuyến từ Sân bay quốc tế O. R. Tambo (Johannesburg-JNB) Nam Phi về đến các sân bay của Việt Nam và ngược lại:

– Vận chuyển 2 chiều từ sân bay O. R. Tambo (Johannesburg-JNB) về sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) Việt Nam

– Vận chuyển 2 chiều từ sân bay O. R. Tambo (Johannesburg-JNB) về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) Việt Nam

Là nền kinh tế phát triển nhất châu Phi, Nam Phi (South Africa) có nhiều lợi thế để phát triển thương mại và các hoạt động mua bán toàn cầu. Đặc biệt, nền công nghiệp logistics của quốc gia này cũng hết sức phát triển với Johannesburg là điểm chuyển giao vận tải cả về đường biển và hàng không hàng đầu thế giới.

Sơ lược về thương mại từ Việt Nam xuất khẩu đi Nam Phi

Nam Phi (South Africa) là đầu tàu kinh tế của châu Phi. Đây cũng là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại lục địa này. Trong nhiều năm trở lại đây, giá trị thương mại xuất khẩu từ Việt Nam sang quốc gia này ngày càng tăng, với rất nhiều mặt hàng khác nhau:

Tên sản phẩm Trị giá (USD) Tên sản phẩm Trị giá (USD)
Thiết bị điện tử $474.51 triệu Nhựa $17.15 triệu
Giày dép $95.49 triệu Sắt và thép $16.85 triệu
Máy móc $35.53 triệu May mặc $12.44 triệu
Đá, thạch cao, xi măng $35.48 triệu Hoa quả/trái cây $11.91 triệu
Cafe, trà, gia vị $18.02 triệu Nội thất $8.20 triệu
Tàu, thuyền $17.95 triệu Thép và sản phẩm bằng thép $7.65 triệu

Cách tính cước vận chuyển hàng không tuyến Nam Phi

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Thời gian và chi phí vận chuyển tuyến Nam Phi bằng máy bay

Khi lựa chọn phương án vận chuyển cho hàng hóa xuất nhập khẩu, yếu tố thời gian vận chuyển luôn được doanh nghiệp chủ hàng quan tâm nhất. Vận tải hàng không là lựa chọn hàng đầu cho những lô hàng dự án gấp, hàng dự án hay hàng hóa có giá trị cao. Đối với tuyến hàng không Việt Nam-Nam Phi, hiện tại không có đường bay thẳng và chỉ có bay chuyển tiếp (tranship service). thời gian bay từ Việt Nam đi Nam Phi và từ Nam Phi về Việt Nam từ khoảng 3-5 ngày.

Khai thác hàng hóa tại sân bay Nội Bài

Khai thác hàng hóa tại sân bay Nội Bài

TTL Global logistics chuyên vận chuyển hàng air đi Nam Phi

1. TTL Global logistics xây dựng quy trình vận chuyển hàng air khép kín, trọn gói

Bước 1: khách hàng gửi booking request tới TTL trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của TTL sẽ sắp xếp space và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: bộ phận chứng từ (Docs tea) của TTL thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được TTL cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của TTL, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao hàng về tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

2. Chi phí logistics hàng không từ giữa Nam Phi và Việt Nam

Chi phí/giá vận chuyển hàng hóa bằng máy bay từ Nam Phi về Việt Nam phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Số lượng/khối lượng hàng hóa: khối lượng hàng hóa càng nhiều, cước phí sẽ càng cao

– Kích thước hàng hóa: với một số hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo khối lượng quy đổi (Chargeable Weight).

– Điều kiện cơ sở giao hàng (hay được biết đến là Incoterms). Với mỗi điều kiện Incoterms, phần dịch vụ mà TTL cung cấp sẽ khác nhau. Đối với hàng air, mốt số điều kiện Incoterms thường được dùng là EXW (giao hàng tại xưởng), FCA (Giao hàng cho nhà chuyên chở), FOB (Giao hàng trên boong tàu). Do đó, quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin về điều kiện Incoterms cho chuyên viên của TTL để được tư vấn đầy đủ và chính xác.

Công tác chằng buộc hàng hóa tại kho hàng không

Công tác chằng buộc hàng hóa tại kho hàng không

3. TTL Global logistics nhận thông quan cho hàng hóa xuất khẩu đi Nam Phi

TTL logistics cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại các chi cục hải quan hàng không. Để việc thông quan được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác nhất, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi bộ hồ sơ như sau:

– Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

– Phiếu đóng gói (Packing list)

– Tờ khai hải quan, có kết quả phân luồng

– Các chứng từ, giấy tờ liên quan hàng hóa khác (nếu có)

TTL Global logistics nhận vận chuyển hàng không tất cả mặt hàng đi Nam Phi

Hàng thông thường (General cargo)

Sở hữu hệ thống đại lý toàn cầu, TTL cam kết dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng, giá rẻ nhất thị trường. Đối với các mặt hàng tiêu dùng thông thường, đồ gia dụng,… TTL logistics có thể xử lý và sắp xếp đưa hàng từ Nam Phi về Việt Nam nhanh chóng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Hàng đông lạnh (Frozen cargo)

Hòa hóa đông lạnh có đặc tính là mau hỏng, dễ hỏng nếu không được bảo quản và xử lý đúng cách. Với nhiều năm kinh nghiệm và sử lý hàng hóa linh hoạt, lô hàng của quý khách sẽ được giao nhanh nhất có thể và chắc chắn sẽ vẫn luôn tươi mới.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chuyên viên của TTL sẽ tư vấn cách đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của IATA. Đảm bảo hàng hóa không bị rò rỉ hay lây nhiễm với hàng hóa xung quanh. Các nguyên liệu giữ lạnh thường được TTL khuyên dùng là đó khô, khí hóa lỏng hoặc Gel làm lạnh. Mỗi vật liệu có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng mặt hàng

Hàng nguy hiểm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản IATA, TTL logistics cung cấp các khu vực lưu giữ đặc biệt cho hàng nguy hiểm.

Phân loại hàng nguy hiểm trong vận chuyển hàng không quốc tế

Loại 1 – Chất nổ

Loại 2 – Chất khí

Loại 3 – Chất lỏng dễ cháy

Loại 4 – Chất rắn dễ cháy

Loại 5 – Chất ô-xy hóa và chất pe-rô-xit hữu cơ

Loại 6 – Chất độc và chất lây nhiễm

Loại 7 – Vật liệu phóng xạ

Loại 8 – Chất ăn mòn

Loại 9 – Hàng nguy hiểm khác

TTL Global logistics-Công ty chuyên vận chuyển hàng tuyến Nam Phi

Bất cứ lúc nào phát sinh nhu cầu về vận chuyển hàng hóa từ Nam Phi về Việt Nam, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Với việc có đại lý trên toàn nước Nam Phi, chi phí sẽ được chúng tôi tính toán nhanh chóng, chính xác và rẻ nhất.

Hãy liên hệ TTL để trải nghiệm dịch vụ hậu cần logistics số một thị trường.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN