Trang chủ Dịch vụĐường biển Vận chuyển đường biển đi Hamburg chuyên tuyến

Vận chuyển đường biển đi Hamburg chuyên tuyến

Bởi Joel Luong

Vận chuyển đường biển đi Hamburg chuyên tuyến, giá rẻ

Từ trước đến nay, cảng Hamburg (DE HAM) luôn được biết đến là một trong những cảng biển lớn nhất thế giới. Mỗi năm,  trung bình cảng biển này đón 10 nghìn tàu biển, là cửa ngõ quan trong của Đức cũng như của Châu Âu. Khả năng khai thác container của Hamburg là rất lớn. Cảng có 4 bến container và 8 bến đa năng phục vụ các chuyến hàng container. Năng suất ước tính lên đến 2500 TEU mỗi ngày.

Hiện nay, TTL logistics khai thác vận tải đường biển chuyên tuyến từ các cảng của Việt Nam đi Hamburg:

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến Hải Phòng – Hamburg (DE HAM): cont 20, cont 40 và LCL

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến Cát Lái/Cái Mép – Hamburg (DE HAM): cont 20, cont 40 và LCL

Vận chuyển đường biển đi Hamburg là thế mạnh của TTL logistics

Vận chuyển đường biển đi Hamburg là thế mạnh của TTL logistics

Lịch tàu biển từ Việt Nam đi Hamburg (DE HAM)

Nắm bắt được lịch tàu biển vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng đối với chủ hàng và doanh nghiệp khi sắp xếp và lên kế hoạch xuất hàng. Dưới đây là lịch tàu từ các cảng Việt Nam đi Hamburg mà TTL logistics đang khai thác:

– Lịch tàu đi Hamburg từ Hải Phòng đi: Mỗi tuần có 5 chuyến rải đều các ngày trong tuần. Thời gian vận chuyển từ 33-35 ngày chặng biển

– Lịch tàu đi Hamburg từ HCM đi: Lịch tàu biển từ HCM có sự đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn. Thời gian vận chuyển khoảng 30 ngày cho chặng biển

Vận chuyển hàng nguyên container (FCL) đi Hamburg (DE HAM)

Vận chuyển hàng nguyên container (Full container loading-FCL) là gì

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

Có các loại container chuyên chở hàng hóa như sau:

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Hamburg (DE HAM)

Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của TTL logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Hamburg (DE HAM), TTL là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua TTL luôn thấp nhất.

Khai thác container lạnh xuất khẩu đi Châu Âu

Khai thác container lạnh xuất khẩu đi Châu Âu

Tìm hiểu về CO mẫu EUR.1 xuất khẩu đi Châu Âu

Khái niệm CO form EUR.1 xuất hiện nhiều gần đây khi hiệp định thương mại EVFTA chính thức có hiệu lực đối với hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam đi các nước Liên minh Châu Âu từ ngày 01/08/2020. Hiểu một cách đơn giản, mẫu CO form EUR.1 (MOVEMENT CERTIFICATE EUR.1) được sử dụng thay thế cho CO form A cho hàng xuất Châu Âu trước đây.

Nội dung kê khai CO from EUR.1 cho hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam đi Châu Âu EU

Hướng dẫn kê khai CO form EUR.1 được quy định cụ thể trong công văn số 0811/XNK-XXHH ngày 30/7/2020 của Cục XNK bộ Công Thương. Nội dung kê khai bắt buộc phải bằng tiếng Anh, cụ thể như sau:

Ô số 1: tên giao dịch và địa chỉ đầy đủ của nhà xuất khẩu, tên nước thành viên xuất khẩu (Việt Nam).

Ô số 3: tên giao dịch và địa chỉ đầy đủ của nhà nhập khẩu, tên nước thành viên nhập khẩu.

Ô số 4: tên nước, nhóm nước, vùng lãnh thổ xuất xứ của hàng hóa.

Ô số 5: tên nước, nhóm nước, vùng lãnh thổ nhập khẩu hàng hóa.

Ô số 6: ngày khởi hành, tên phương tiện vận tải (nếu gửi hàng bằng máy bay thì ghi “By air”, nếu gửi bằng đường biển thì điền tên tàu) và tên cảng bốc dỡ hàng.

Ô số 7: ISSUED RETROSPECTIVELY, DUPLICATE hoặc ghi chú khác (nếu có).

Ô số 8: số thứ tự các mặt hàng (mỗi mặt hàng có một số thứ tự riêng), ký hiệu và số hiệu, số lượng kiện hàng, loại kiện hàng, mô tả hàng hóa và mã HS (ở cấp 6 số)

Ô số 9: trọng lượng cả bì của hàng hóa (hoặc đơn vị đo lường khác).

Ô số 10: số, ngày của hóa đơn thương mại và trị giá lô hàng

Ô số 11: dành cho cơ quan, tổ chức cấp C/O.

Liên hệ TTL logistics để được hỗ trợ và tư vấn 24/24

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, TTL logistics là đối tác đồng hành của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trên đường mở rộng hợp tác với thế giới. Đến với TTL, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng số một, với giá thành tốt nhất thị trường.

Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ những chuyên viên giàu kinh nghiêm nhất.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN