Trang chủ Dịch vụĐường biển Vận chuyển container đường biển tuyến Áo (Austria)

Vận chuyển container đường biển tuyến Áo (Austria)

Bởi Joel Luong

Vận chuyển container đường biển tuyến Áo (Austria)

Áo (Austria) là quốc gia thuộc khu vực Trung Âu, không giáp biển. Tuy nhiên, là một thành viên trong Liên minh Châu Âu, hàng hóa xuất khẩu của Áo vẫn có thể được vận chuyển qua các cảng biển của các nước láng giềng như Đức, Slovenia,… Hợp tác thương mại giữa Áo và Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là sau khi EVFTA có hiệu lực. Quý công ty có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đi Áo, hoặc nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam có thể liên hệ TTL logistics để được tư vấn và báo giá vận tải đường biển chuyển tuyến.

Khai thác tàu biển container đi Áo

Khai thác tàu biển container đi Áo

Áo (Austria) là đất nước không giáp biển

Như chúng ta đã biết, Áo (Austria) nằm ở trong lòng châu Âu và không có cảng biển. Hàng hóa đóng container để có thể nhập khẩu vào Áo (hoặc xuất khẩu từ Áo đi nước ngoài) có thể đi qua cảng Hamburg của Đức hoặc Koper của Slovenia. Nếu như Hamburg thuộc top những cảng biển lớn hàng đầu thế giới, thì Koper là cảng chính của khu vực Nam Âu.

Việc hàng hóa của Áo có thể đi qua các cảng biển của các nước láng giềng bởi Hiệp ước Schengen mà đất nước này tham gia cho phép vận chuyển hàng hóa và con người xuyên biên giới giữa các nước trong khối. Hiện nay, khối Schengen có 26 quốc gia thành viên.

Lịch trình tuyến đường biển Việt Nam-Áo

Cảng Hamburg của Đức và Koper của Slovenia là 2 cảng biển “cửa ngõ” để hàng hóa container có thể tiếp cận vào thị trường Áo. Lịch trình vận chuyển đường biển có thể theo 1 trong các phương án sau:

– Hải Phòng/Cái Mép/Cát Lái <=> Singapore <=> Hamburg <=> Kéo hàng nội địa Áo : Tổng thời gian khoảng 40 đến 43 ngày

– Hải Phòng/Cái Mép/Cát Lái <=> Hong Kong <=> Hamburg <=> Kéo hàng nội địa Áo : Tổng thời gian khoảng 40 đến 43 ngày

– Hải Phòng/Cái Mép/Cát Lái <=> Kaohsiung <=> Hamburg <=> Kéo hàng nội địa Áo : Tổng thời gian khoảng 40 đến 43 ngày

– Hải Phòng/Cái Mép/Cát Lái <=> Singapore <=> Koper <=> Kéo hàng nội địa Áo : Tổng thời gian khoảng 40 đến 43 ngày

Quý khách hàng nên liên hệ với đại lý hãng tàu như TTL logistics để được tư vấn và lấy tải sớm. Tránh trường hợp hết tải trong những mùa hàng cao điểm.

Nâng hạ container tại cảng biển

Nâng hạ container tại cảng biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi Áo (Austria) của TTL logistics

Là công ty chuyên về vận tải giao nhận, TTL logistics nhận vận chuyển cả hàng FCL và LCL

Vận chuyển hàng nguyên container (FCL)

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

TTL logistics nhận vận chuyển tất cả loại container đi Áo:

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) từ Việt Nam đi Áo (Austria)

Hảng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của TTL logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển giữa Áo và Việt Nam, TTL là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua TTL luôn thấp nhất.

TTL logistics – Đơn vị giao nhận vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu hàng đầu

Nhắc đến TTL logistics là nhắc đến công ty hậu cần kho vận số 1 thị trường Việt Nam và khu vực. Thành lập từ năm 1995, với hơn 20 năm kinh nghiệm, TTL logistics luôn đem đến những giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Đối với hàng hóa giao thương giữa Việt Nam và Áo, TTL vẫn đem lại dịch vụ vận chuyển đường biển, giao door-to-door, mặc dù quốc gia Trung  Âu không giáp biển. Để có nhận thêm tư vấn và báo giá, hãy liên hệ ngay với chung tôi.

0 Comment

DỊCH VỤ LIÊN QUAN